LOADINGLOADING...!
Thèm Khát - Thirst

Xem Phim Thèm Khát - Thirst - 2009

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Thèm Khát - Thirst - 2009 thuộc thể loại Kinh Dị, Ma , có thời lượng là 133 phút được chiếu tại website PhimHot.Info do Nhật Bản sản xuất, được đạo diễn Chan-Wook Park đảm nhiệm cùng các diễn viên Ok-Bin Kim And Hae-Suk Kim, Kang-Ho Song thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Thèm Khát - Thirst :

Thèm khát (Thirst (Bakjwi)) (2009)

Với sự tham gia của nam diễn viên Song Kang Ho (đã từng đóng Quái Vật Sông Hàn), vai nữ Kim Ok Bin (xuất hiện trong Cô Dâu Hà Nội) và diễn viên Shin Ha Kyun, bộ phim đã lột tả được những xung đột sâu sắc trong bản năng, nội tâm và ý nghĩ của con người. Nhân vật do Song Kang Ho thủ vai là linh mục Sang Hyeon, người tình nguyện tham gia một tổ chức nghiên cứu vắc xin bí mật, phi lợi nhuận ở Châu Phi.Tại lục địa đen, anh được tiêm vào người một mẫu máu không rõ nguồn gốc. Dòng máu lạ chảy trong người vị linh mục đã biến Sang Hyeon trở thành một con ma cà rồng, luôn khát máu và ham muốn tình dục.
Lý giải trong Thirst, nguồn gốc sâu xa của bi kịch chính là dục vọng của con người (tình yêu giữa linh mục Sang Hyun và nàng Tae Ju), và chính sự ăn năn trong giờ phút cuối cùng của con người đã cứu vãn bi kịch này (Sang Hyun quyết định dùng máu mình để cứu Tae Ju khỏi cái chết). Một điểm mạnh nữa là các nhân vật trong phim luôn ở trạng thái mâu thuẫn tâm lý đến cực điểm, bộc lộ hết bản chất sâu xa của con người.

Thèm Khát - Thirst - 2009

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Kinh Dị, Phim Ma : Thèm Khát - Thirst - 2009 - (2009), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 133 phút

Bình luận

Phim cùng thể loại