LOADINGLOADING...!
Thiện Ác Đối Đầu - Divergence

Xem Phim Thiện Ác Đối Đầu - Divergence - 2005

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Thiện Ác Đối Đầu - Divergence - 2005 thuộc thể loại Hành Động , có thời lượng là 101 phút được chiếu tại website PhimHot.Info do Hồng Kông sản xuất, được đạo diễn Benny Chang đảm nhiệm cùng các diễn viên La Gia Lương, Ngô Ngạn Tổ, Quách Phú Thành, Trịnh Y Kiện thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Thiện Ác Đối Đầu - Divergence :

Thiện ác đối đầu (Divergence) (2005)

Không chỉ đối đầu trong câu chuyện vụ án nhiều tình tiết của bộ phim mà khái niệm đối đầu còn thể hiện rõ qua sự góp mặt của 1 dàn diễn viên toàn sao trong phim. Viên cảnh sát Suen (nam diễn viên điển trai Quách Phú Thành) từng khiến nhiều nam đồng nghiệp phải ghen tị khi anh may mắn sở hữu 1 mái tóc bồng rất nghệ sỹ và nhất là cô bạn gái Fong (Lý Tâm Khiết) xinh như mơ. Nhưng đó là câu chuyện của 10 năm trước. Giờ đây Suen với quả đầu húi cua bất cần đời, luôn bị nỗi ám ảnh dày vò kể từ sau khi Fong đột nhiên mất tích không rõ nguyên do. Tâm trạng bất ổn khiến Suen luôn lơ là khi nhận công tác và trong lần dẫn độ tên thủ quỹ giữ vai trò chủ chốt của 1 vụ án về kinh tế từ Canada về Hong Kong, Suen đã để tên siêu sát thủ Coke (Ngô Ngạn Tổ) ra tay hạ sát đầu mối quan trọng này. Bắt đầu từ đây, bộ phim dần mở ra 1 cuộc đối đầu thiện ác tay 3 đầy gay cấn khi mỗi nhân vật của tam giác bí ẩn trong phim đều có những bí mật và mối dây vô hình liên kết chặt chẽ với nhau: Cảnh sát Suen quyết tóm cổ tên sát thủ Coke để chuộc lỗi với cấp trên và anh cũng vô tình phát hiện ra điều kỳ lạ: Vợ của luật sư To (Trịnh Y Kiện) có dung mạo trông y như 1 bản sao của Fong. Thân chủ của luật sư To là 1 tên doanh nhân mờ ám (La Gia Lương), kẻ hưởng lợi nhiều nhất từ cái chết của viên thủ quỹ từng bị Suen dẫn độ. Sát thủ Coke đã có lúc dành cho cô người yêu Fong bị mất tích của Suen 1 tình cảm rất sâu đậm. Cả Coke lẫn To đều có những dấu hiệu liên quan đến vụ bắt cóc nam ca sỹ con ruột của tên doanh nhân mờ ám kia…..Một đoạn kết đầy bất ngờ sẽ giải đáp mọi thắc mắc của ngừoi xem.
“Thiện ác đối đầu” từng đuợc đánh giá là khá thành công khi đoạt 1 lúc 3 giải thưởng Kim Mã lần thứ 42: “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất” dành cho Quách Phú Thành, “Quay phim xuất sắc” và “Biên kịch xuất sắc”.

Thiện Ác Đối Đầu - Divergence - 2005

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Hành Động : Thiện Ác Đối Đầu - Divergence - 2005 - (2005), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 101 phút

Bình luận

Phim cùng thể loại