LOADINGLOADING...!
Thợ Săn Ma Cà Rồng - Abraham Lincoln: Vampire Hunter

Xem Phim Thợ Săn Ma Cà Rồng - Abraham Lincoln: Vampire Hunter - 2012

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Thợ Săn Ma Cà Rồng - Abraham Lincoln: Vampire Hunter - 2012 thuộc thể loại Kinh Dị, Ma , có thời lượng là 105 phút được chiếu tại website PhimHot.Info do Âu Mỹ sản xuất, được đạo diễn Timur Bekmambetov đảm nhiệm cùng các diễn viên Curtis Harris, Lux Haney-Jardine, Frank Brennan, Cameron M. Brown, John Rothman, Erin Wasson, Robin Mcleavy, Joseph Mawle, Jimmi Simpson, Benjamin Walker, Dominic Cooper, Mary Elizabeth Winstead, Rufus Sewell, Marton Csokas, Anthony Mackie thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Thợ Săn Ma Cà Rồng - Abraham Lincoln: Vampire Hunter :

Thợ Săn Ma Cà Rồng (Abraham Lincoln: Vampire Hunter) (2012)

Tim Burton, Timur Bekmambetov và Jim Lemley cùng hợp tác sản xuất tác phẩm chuyển thể từ cuốn sách Abraham Lincoln: Vampire Hunter của tác giả Seth Grahame-Smith.

Indiana năm 1818. Ánh trăng xuyên chiếu khu rừng rậm bao quanh một ngôi nhà gỗ một buồng, nơi đó cậu bé Abraham Lincoln chín tuổi phủ phục bên cạnh giường người mẹ đang hấp hối. Bà bị mắc một chứng bệnh mà các vị trưởng lão vẫn thường gọi là bệnh Sữa Độc (*).

Con trai bé bỏng của mẹ ... bà thì thào trước khi trút hơi thở cuối cùng.

Chỉ sau này, Abe đáng thương mới phát hiện ra cái chết của mẹ mình là do một tên ma cà rồng gây ra.

Khi sự thật sáng tỏ với Lincoln trẻ tuổi, chàng viết trong nhật ký của mình, từ nay trở về sau, cuộc đời tôi sẽ chỉ có học tập nghiêm khắc và cống hiến. Tôi sẽ trở thành bậc thầy trí tuệ và thể xác. Và sự thông tuệ này chỉ để phục vụ một mục đích duy nhất ... Được ban cho một chiều cao, sức mạnh và khả năng sử dụng rìu thần kỳ, Abe vạch ra một kế hoạch báo thù, mở đường cho chàng đến với Nhà Trắng.

Khi Abraham Lincoln được khắp muôn nơi tung hô vì đã giải cứu Liên bang và trả tự do cho hàng triệu nô lệ, cuộc chiến quả cảm của chàng chống lại những kẻ bất tử vẫn còn lưu truyền đến hàng trăm năm sau. Đó là bởi vì khi Seth Grahame-Smith tình cờ đọc được Cuốn Nhật Ký Bí Mật Của Abraham Lincoln, và trở thành người đầu tiên khám phá ra được chuyện này sau hơn 140 năm.

Dùng cuốn nhật ký làm cẩm nang và viết lại theo phong cách của các tiểu sử gia lớn Doris Kearns Goodwin và David McCullough, Seth là người đầu tiên xây dựng lại câu chuyện về cuộc đời của vị tổng thống vĩ đại nhất nước Mỹ - tất cả tiết lộ những bí mật ẩn giấu đằng sau cuộc Nội chiến và hé lộ vai trò của ma cà rồng trong sự hình thành, phát triển và biến cố của nước Mỹ. 

Thợ Săn Ma Cà Rồng - Abraham Lincoln: Vampire Hunter - 2012

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Kinh Dị, Phim Ma : Thợ Săn Ma Cà Rồng - Abraham Lincoln: Vampire Hunter - 2012 - (2012), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 105 phút

Bình luận

Phim cùng thể loại