LOADINGLOADING...!
Tiền Chuộc Đen - Black Ransom

Xem Phim Tiền Chuộc Đen - Black Ransom - 2010

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Tiền Chuộc Đen - Black Ransom - 2010 thuộc thể loại Hành Động , có thời lượng là 93 phút được chiếu tại website PhimHot.Info do Trung Quốc sản xuất, được đạo diễn Kwok-Man Keung đảm nhiệm cùng các diễn viên Bo-Yuan Chan, Fala Chen, Kiu Wai Miu, Simon Yam thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Tiền Chuộc Đen - Black Ransom :

Tiền Chuộc Đen (Black Ransom) (2010)

Zhang Bo Wen (Simon Yam) một sĩ quan cảnh sát trung niên, là hình mẫu cho các cảnh sát trẻ với tài thiện xạ, óc phán đoán và tính cách bình tĩnh. Những ngày vinh quang của ông kết thúc, về hưu, ông là trở thành thành viên danh dự trong đơn vị cảnh sát.

Mọi thứ thay đổi khi vợ ông là bị sát hại bởi các một băng nhóm tội phạm, chìm vào tuyệt vọng, và mối quan hệ với con gái của ông cũng ngày một xấu đi. Vào một ngày, ông ta được Gu Guo Qiang (Fala Chen), người mới được bổ nhiệm làm Tổng thanh ta, yêu cầu ông điều tra hành vi hoạt động của những tên trùm các băng nhóm tội phạm.

Trong quá trình điều tra ông phát hiện ra rằng sĩ quan cảnh sát Zhan Sen (Michael Miu) và những chiến hữu của hắn đứng đằng sau bọn tội phạm. Đối phó với hắn thật không dễ dàng vì Sen biết rất rõ về các thủ tục điều tra của cảnh sát và luôn luôn đi trước ông một bước. Cuộc chiến cân não giữa một sĩ quan cảnh sát biến chất và cựu một sĩ quan cảnh sát đã diễn ra, phần thắng thuộc về ai...? 
 
 

Tiền Chuộc Đen - Black Ransom - 2010

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Hành Động : Tiền Chuộc Đen - Black Ransom - 2010 - (2010), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 93 phút

Bình luận

Phim cùng thể loại