LOADINGLOADING...!
Tiên Hắc Ám - Maleficent

Xem Phim Tiên Hắc Ám - Maleficent - 2014

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Tiên Hắc Ám - Maleficent - 2014 thuộc thể loại Tâm Lý, Phiêu Lưu, Hành Động , có thời lượng là HD được chiếu tại website PhimHot.Info do Âu Mỹ sản xuất, được đạo diễn Robert Stromberg đảm nhiệm cùng các diễn viên Sam Riley, Juno Temple, Elle Fanning, Sharlto Copley, Angelina Jolie thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Tiên Hắc Ám - Maleficent :

MALEFICENT

Bộ phim Nàng Công Chúa Ngủ Trong Rừng (Maleficent) là câu chuyện cổ tích về nàng công chúa Aurora nay sẽ được kể lại qua một góc nhìn mới, từ một góc nhìn phản diện sẽ khiến tất cả trong chúng ta mở ra được một câu chuyện cổ tích mới.

MALEFICENT (tựa Việt: TIÊN HẮC ÁM) là bộ phim hiếm hoi của Walt Disney có khắc họa một nhân vật phản diện điển hình trong một bộ phim nổi tiếng, mụ phù thủy Maleficent trong tác phẩm hoạt hình kinh điển “Sleeping Beauty” (Người đẹp ngủ trong rừng). Bộ phim sẽ lần đầu tiết lộ sự thật đằng sau số phận bi kịch của người phụ nữ vốn có trái tim thuần khiết này cũng như chân tướng của sự phản bội đã khiến trái tim của bà hóa đá.

Qua câu chuyện trong phim, chúng ta sẽ biết được quá khứ của Maleficent vốn là một cô gái xinh đẹp và trong sang sống cảnh điền viên trong vương quốc yên bình của riêng cô. Rồi một ngày nơi cô sống bị âm mưu xâm chiếm, Maleficent dũng cảm đứng ra bảo vệ vương quốc nhưng cô đã bị phản bội, từ đó trái tim cô nhuốm đầy hận thù và trở nên tàn nhẫn. Để trả thù, cô đã đặt lời nguyền lên công chúa mới sinh của Quốc vương, nhưng khi đứa bé lớn lên, Maleficent bất ngờ nhận ra cô bé có thể nắm giữ chìa khóa mang đến sự bình yên cho vương quốc, cũng như cho chính hạnh phúc của cô. 

Tiên Hắc Ám - Maleficent - 2014

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Tâm Lý, Phim Phiêu Lưu, Phim Hành Động : Tiên Hắc Ám - Maleficent - 2014 - (2014), vietsub,thuyết minh, trọn bộ HD

Bình luận

Phim cùng thể loại