LOADINGLOADING...!
Tình Yêu Ngày Nay - Love Aaj Kal

Xem Phim Tình Yêu Ngày Nay - Love Aaj Kal - 2009

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Tình Yêu Ngày Nay - Love Aaj Kal - 2009 thuộc thể loại Tình Cảm , có thời lượng là 128 phút được chiếu tại website PhimHot.Info do Ấn Độ sản xuất, được đạo diễn Imtiaz Ali đảm nhiệm cùng các diễn viên Rajendra Sharma, Sanjay Gandhi, Dhirendra Divedi, Gunjas Singh, Nirupama Verma, Dolly Ahluwalia, Giselli Monteiro, Florence Brudenell-Bruce, Rahul Khanna, Chandan Anand, Rajendranath Zutshi, Rishi Kapoor, Saif Ali Khan, Deepika Padukone, Vir Das thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Tình Yêu Ngày Nay - Love Aaj Kal :

Tình Yêu Ngày Nay (Love Aaj Kal)

 Tình bạn, tình yêu và tình yêu đích thực. Đó sẽ là cuộc hành trình lâu dài và không mấy dễ dàng của mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Cùng xem những ca khúc tuyệt hay trong bộ phim Love Aaj Kal.

Hai diễn viên chính Saif Ali Khan và Deepika Padukone tham gia “Love Aaj Kal” đã giành về 15 đề cử cho bộ phim tại Liên hoan phim Apsara lần thứ 5 và Lễ trao giải của Hiệp hội các nhà sản xuất phim truyền hình.

"Love Aaj Kal” đã được đề cử nhận giải ở những hạng mục khác nhau, trong đó gồm phim xuất sắc nhất, đạo diễn xuất sắc nhất (Imtiaz Ali), nam diễn viên chính xuất sắc nhất (Saif), nữ diễn viên chính xuất sắc nhất (Deepika), ca sĩ nữ xuất sắc nhất, ca sĩ nam xuất sắc nhất, cùng một số giải khác.
Bộ phim kể về một tình yêu thật sự không bao giờ thay đổi bất chấp thời gian và không gian. Bộ phim thu về 80 triệu rupee (khoảng 1,7 triệu USD) trong ngày đầu khởi chiếu. 

Tình Yêu Ngày Nay - Love Aaj Kal - 2009

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Tình Cảm : Tình Yêu Ngày Nay - Love Aaj Kal - 2009 - (2009), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 128 phút

Bình luận

Phim cùng thể loại