LOADINGLOADING...!
Tôi Là Smtown: Năm Tháng Của Tuổi Trẻ - I Am: Smtown The Days Of Youth

Xem Phim Tôi Là Smtown: Năm Tháng Của Tuổi Trẻ - I Am: Smtown The Days Of Youth - 2012

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Tôi Là Smtown: Năm Tháng Của Tuổi Trẻ - I Am: Smtown The Days Of Youth - 2012 thuộc thể loại Âm Nhạc , có thời lượng là 118 phút được chiếu tại website PhimHot.Info do Hàn Quốc sản xuất, được đạo diễn Choi Jin -Sung đảm nhiệm cùng các diễn viên Sm thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Tôi Là Smtown: Năm Tháng Của Tuổi Trẻ - I Am: Smtown The Days Of Youth :

I AM: SMTOWN The Days of Youth (I AM: SMTOWN The Days of Youth) (2012)

SM Town Live World Tour là một show diễn đặc biệt tại Madison Square Gardern ở New York và chỉ những nghệ sĩ thật sự nổi danh mới có thể tham gia.
Nền âm nhạc Hàn Quốc không chỉ ảnh hưởng tới Việt Nam mà sức ảnh hưởng đó là toàn thế giới. SM Town Live World Tour là một show diễn đặc biệt tại Madison Square Gardern ở New York và chỉ những nghệ sĩ thật sự nổi danh mới có thể tham gia.

Bộ phim tài liệu này không chỉ cho khán giả tận hưởng những khoảnh khắc của buổi diễn này mà còn đưa khán giả tới những hình ảnh của một quá trình khổ luyện cũng như những chia sẻ của những nghệ sĩ để đi tới được vinh quang như ngày hôm nay.

Tôi Là Smtown: Năm Tháng Của Tuổi Trẻ - I Am: Smtown The Days Of Youth - 2012

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Âm Nhạc : Tôi Là Smtown: Năm Tháng Của Tuổi Trẻ - I Am: Smtown The Days Of Youth - 2012 - (2012), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 118 phút

Bình luận

Phim cùng thể loại