LOADINGLOADING...!
Tranh Đấu - Rann

Xem Phim Tranh Đấu - Rann - 2010

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Tranh Đấu - Rann - 2010 thuộc thể loại Hành Động , có thời lượng là 137 phút được chiếu tại website PhimHot.Info do Ấn Độ sản xuất, được đạo diễn Ram Gopal Varma đảm nhiệm cùng các diễn viên Ritesh Deshmukh, Sudeep, Amitabh Bachchan, Paresh Rawal thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Tranh Đấu - Rann :

Tranh Đấu (Rann)

   Cốt truyện xoay quanh Vijay Harshvardhan Malik (Amitabh Bachchan) người điều hành kênh tin tức 24/7. Vijay luôn nỗ lực hết mình để phát triển kênh tin tức của mình. Jay - con trai của ông (Sudeep) thì lại coi kênh tin tức như là một máy in tiền và chỉ nhằm mục đích tạo ra lợi nhuận bằng mọi giá. Anh ta luôn ghen tị với những doanh số và kết quả kinh doanh của các đối thủ cạnh tranh [Mohnish Bahl] khi họ kiếm được lợi nhuận tốt hơn hẳn...
   Bộ phim dựa trên chủ đề chính trị và cho thấy cách các phương tiện truyền thông và kênh tin tức đưa ra những câu chuyện giật gân để có được chú ý và thu hút từ phía công chúng.
   "Rann" cũng tiết lộ sự thật, rằng làm thế nào mà các phương tiện truyền thông có thể điều khiển, sai khiến và xuất bản những tin tức giật gân nhất, làm tăng mức độ nổi tiếng của họ.
   "Rann" có một dàn diễn viên với khả năng diễn xuất tuyệt vời cùng môt kịch bản thuyết phục. Các vấn đề chính trị được phát triển trong bộ phim, dẫn dắt người xem một cách đơn giản nhưng hiệu quả.
   Nhìn chung, "Rann" là một bộ phim điện ảnh được đầu tư khá kỹ lưỡng về mặt nội dung và kỹ thuật, chắc chắn sẽ gây ấn tượng với khán giả. Cốt truyện của bộ phim dựa trên một vấn đề khá nghiêm túc và phổ biến trong xã hội, một chủ đề dễ gây ấn tượng cho người xem.  
Xem Phim Rann - Rann - Vkool.Net
  

Tranh Đấu - Rann - 2010

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Hành Động : Tranh Đấu - Rann - 2010 - (2010), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 137 phút

Bình luận

Phim cùng thể loại