LOADINGLOADING...!
Trung Tâm Mai Mối - Cyrano

Xem Phim Trung Tâm Mai Mối - Cyrano - 2010

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Trung Tâm Mai Mối - Cyrano - 2010 thuộc thể loại Hài Hước , có thời lượng là 118 phút được chiếu tại website PhimHot.Info do Hàn Quốc sản xuất, được đạo diễn Hyun-Seok Kimhyun-Seok Kim đảm nhiệm cùng các diễn viên Min Jung Lee, Daniel Choi, Tae-Woong Eom thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Trung Tâm Mai Mối - Cyrano :

Trung tâm mai mối (Cyrano) (2010)

Ngày nay, có hàng ngàn người độc thân sải bước trên đường phố đô thị. Với những lý do: thiếu năng lực, kém phần xinh đẹp, bảnh bao, không thu hút hoặc chẳng có nhiều thời gian mà họ chưa thể hẹn hò lấy một lần. Nếu có một trung tâm “thay bạn dắt lối đến tình yêu” thì sao nhỉ?
Và thế là bộ phim Cyrano với tình tiết thú vị, vui vẻ ra đời.

Trung tâm mai mối Cyrano - Chiến thuật mai mối “bí mật” dành cho cánh đàn ông không am hiểu phụ nữ - thách thức tỉ lệ thành công tới 100%.
Cyrano là trung tâm mai mối, giúp cho những người còn “bỡ ngỡ” trong việc hẹn hò đến được với tình yêu của họ. Nhân viên của Cyrano, khi thì di chuyển như một đoàn làm phim, lúc lại hoạt động bí mật để “dẫn dắt” tình yêu của khách hàng bằng những kịch bản đan xen hoàn hảo. Tiêu chí của họ là “Hoạt động ngầm, tránh nơi có ánh sáng.”.

Cho đến một ngày, Cyrano gặp được khách hàng Sang Yong (Choi Daniel đóng)… Chàng trai Sang Yong tài giỏi chỉ thiếu 2% kinh nghiệm hẹn hò đang thầm thương trộm nhớ cô gái xinh đẹp tên Hee Jung (Lee Min Jung đóng). Vào khoảnh khắc nhìn thấy bản lý lịch của Hee Jung - đối tượng của khách hàng, Byung Hun thấy tim mình tê dại…

Trung Tâm Mai Mối - Cyrano - 2010

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Hài Hước : Trung Tâm Mai Mối - Cyrano - 2010 - (2010), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 118 phút

Bình luận

Phim cùng thể loại