LOADINGLOADING...!
Vẻ Đẹp Mỹ - American Beauty

Xem Phim Vẻ Đẹp Mỹ - American Beauty - 1999

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Vẻ Đẹp Mỹ - American Beauty - 1999 thuộc thể loại Tâm Lý , có thời lượng là 122 phút được chiếu tại website PhimHot.Info do Âu Mỹ sản xuất, được đạo diễn Sam Mendes đảm nhiệm cùng các diễn viên Ricky Fitts, Jane Burnham, Carolyn Burnham, Lester Burnham thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Vẻ Đẹp Mỹ - American Beauty :

Vẻ đẹp mỹ (American Beauty) (1999)

Hầu hết trẻ em đều nghĩ rằng cha mẹ chúng thật kỳ cục, Jane Burham (Thora Birch) cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Bố cô, ông Lester (Kevin Spacey) đang phải chịu một cuộc khủng hoảng trong cuộc sống gia đình. Ở tuổi 42, ông bắt đầu lãnh cảm với mọi thứ xung quanh. Trong khi đó mẹ Jane, bà Carolyn (Annette Bening) trở thành một người máu lạnh và sa vào các cuộc nhậu nhẹt. Mặc dù vậy, hai người cố gắng duy trì cuộc hôn nhân đã chết của họ vì cô con gái ngỗ nghịch và không biết quan tâm đến người khác. Bề ngoài họ vẫn tỏ ra là một cặp vợ chồng bình thường như bao gia đình khác – một gia đình hoàn hảo, một ngôi nhà hoàn hảo bên cạnh những người hàng xóm hoàn hảo. Bên trong sự hoàn hảo ấy bắt đầu nảy sinh những vết rạn nứt lớn. Lester càng ngày càng suy sụp tinh thần và cuối cùng ông đem lòng yêu Angela Hayes (Mena Suvari), bạn thân của con gái mình sau một lần ngắm nhìn cô khiêu vũ tại trường học. Chính cô bé chỉ mới 16 tuổi này đã làm ông cảm thấy phải thay đổi cuộc sống của chính mình. Lester quyết định bỏ công việc béo bở hiện tại để làm việc trong một nhà hàng kinh doanh đồ ăn nhanh để sống lại cảm giác của những năm 20 tuổi.

Ông ăn chả, bà ăn nem, bà vợ Carolyn cũng bắt đầu cặp kè cùng tay đối tác Buddy Kane trong lĩnh vực buôn bán bất động sản. Cô con gái ngỗ ngược yêu anh chàng hàng xóm buôn ma túy Ricky Fitts (Wes Bentley). Bố anh chàng này (Chris Cooper) là một cựu thủy thủ nghiêm khắc, còn mẹ Ricky bị câm. Chính sự khiếm khuyết của gia đình này khiến Jane tìm thấy mối đồng cảm lớn ở Ricky….

Vẻ Đẹp Mỹ - American Beauty - 1999

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Tâm Lý : Vẻ Đẹp Mỹ - American Beauty - 1999 - (1999), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 122 phút

Bình luận

Phim cùng thể loại