LOADINGLOADING...!
Võ Lâm Ngoại Truyện - My Own Swordsman

Xem Phim Võ Lâm Ngoại Truyện - My Own Swordsman - 2011

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Võ Lâm Ngoại Truyện - My Own Swordsman - 2011 thuộc thể loại Hành Động , có thời lượng là 95 phút được chiếu tại website PhimHot.Info do Trung Quốc sản xuất, được đạo diễn Jing Shang đảm nhiệm cùng các diễn viên Chen Yao And Yi Sha, Ni Yan thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Võ Lâm Ngoại Truyện - My Own Swordsman :

Võ Lâm Ngoại Truyện (My Own Swordsman) (2011)

Đây là phần tiếp theo của một trong những bộ phim truyền hình ăn khách nhất trên màn ảnh nhỏ Trung Quốc từ năm 2006. Bộ phim truyền hình “Võ lâm ngoại truyền” đã có được rất nhiều người hâm hộ và trở thành một trong những bộ phim truyền hình được yêu thích nhất trong khán giả trẻ vì diễn xuất cường điệu quá mức và lời thoại sinh động.Nhưng cho đến nửa cuối năm 2009 thì nhà biên kịch Ninh Tài Thần mới quyết định khởi quay phiên bản điện ảnh. Sau đó đạo diễn Thượng Kính đã mời được dàn diễn viên trong bản gốc tiếp tục việc nhái lại một cách châm biếm các vấn đề xã hội thông qua những câu chuyện của trong sống hàng ngày tại một khách điếm nhỏ.
” Với những pha hành động võ thuật khá hài hước .Phim là những câu chuyện khác lạ và buồn cười của một chủ quán trọ nằm ở một thị trấn xa xôi của Trung Quốc, khi hằng ngày cô phải tiếp xúc với rất nhiều khách trọ khác nhau.

Võ Lâm Ngoại Truyện - My Own Swordsman - 2011

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Hành Động : Võ Lâm Ngoại Truyện - My Own Swordsman - 2011 - (2011), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 95 phút

Bình luận

Phim cùng thể loại