LOADINGLOADING...!
Vũ Điệu Cánh Cụt - Happy Feet

Xem Phim Vũ Điệu Cánh Cụt - Happy Feet - 2006

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Vũ Điệu Cánh Cụt - Happy Feet - 2006 thuộc thể loại Hoạt Hình , có thời lượng là 108 phút được chiếu tại website PhimHot.Info do Âu Mỹ sản xuất, được đạo diễn George Miller đảm nhiệm cùng các diễn viên Elijah Wood, Hugo Weaving, Hugh Jackman, Robin Williams, Nicole Kidman, Brittany Murphy thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Vũ Điệu Cánh Cụt - Happy Feet :

Vũ điệu cánh cụt (Happy Feet) (2006)

Bộ phim Happy Feet 2006 nói về 1 chú chim cánh cụt tên là Mumble sống trong xứ sở lạnh giá, mà ở đây tầng lớp xã hội được phân chia theo giọng hát. Oái oăm thay là Mumble hát rất tồi mặc dù chú chim này có bố Memphis và mẹ Norma Jean là những chim cánh cụt hát hay.

Tuy thế Mumble vẫn được bố mẹ mình thương yêu. Và ở đây có 1 điều bí mật là nếu bố mẹ của Mumble không biết thể hiện bài hát Heartsong thì cậu sẽ mãi mãi không tìm được bạn tình, tìm được tình yêu cho mình. Có 1 điều khác oái oăm hơn nữa là Mumble có 1 người bạn rất thân là Gloria, nhưng trái ngược với 1 Mumble hát dở, Gloria là 1 cô nàng cánh cụt hát rất hay. Và đó là điều khiến đôi bạn thân này có những mâu thuẫn với nhau.

Vì có giọng hát dở nên Mumble cũng trở thành cái gai trong mắt nhiều chim cánh cụt khác trong vương quốc. Một trong số đó là người đứng đầu vương quốc - Chim cánh cụt Noah.

Cũng chính vì thế mà 1 ngày nọ Mumble bị đuổi khỏi vương quốc. Cậu lang thang mãi rồi cuối cùng đến với vương quốc Adelie Amigos - vương quốc mà giọng hát không quan trọng. Chính ở nơi đây đã cho Mumble những giờ phút rất vui vẻ.

Vũ Điệu Cánh Cụt - Happy Feet - 2006

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Hoạt Hình : Vũ Điệu Cánh Cụt - Happy Feet - 2006 - (2006), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 108 phút

Bình luận

Phim cùng thể loại