LOADINGLOADING...!
Vùng Đất Linh Hồn - Spirited Away

Xem Phim Vùng Đất Linh Hồn - Spirited Away - 2001

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Vùng Đất Linh Hồn - Spirited Away - 2001 thuộc thể loại Hoạt Hình , có thời lượng là 124 phút được chiếu tại website PhimHot.Info do Nhật Bản sản xuất, được đạo diễn Hayao Miyazaki đảm nhiệm cùng các diễn viên Miyu Irino, Daveigh Chase, Suzanne Pleshette thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Vùng Đất Linh Hồn - Spirited Away :

Vùng đất linh hồn (Spirited Away) (2001)

Cậu chuyện bắt đầu trên con đường chuyển đến nhà mới của cô bé 10 tuổi Chihiro. Điều này khiến Chihiro khó chịu và buồn phiền vì phải xa bạn bè và trường lớp cũ. Trên đường đi, cha của Chihiro rẽ nhầm vào lối đi tắt, dẫn đến một chiếc cổng lớn bám đầy rêu phong.

Có linh tính không hay về nơi này, Chihiro khuyên cha mẹ nhanh rời khỏi. Nhưng vốn tò mò, cha Chihiro quyết định dẫn mọi người tham quan phong cảnh một lúc. Đường hầm đưa họ qua một nơi trông như nhà ga bỏ hoang, và đến một cánh đồng xanh ngắt tuyệt đẹp. Băng qua cánh đồng, cả gia đình tìm thấy một ngôi làng nhỏ không một bóng người.

Mọi chuyện khủng khiếp bắt đầu khi cha mẹ cô bé tìm thấy một cửa hàng chất đầu những món ăn ngon. Bỏ qua lời khuyên can của Chihiro, họ ăn ngấu nghiến những món ăn hấp dẫn ấy. Trong lúc chờ đợi, cô bé đi dạo xung quanh. Đến chiếc cầu nhỏ bắc ngang qua nhà tắm nước nóng, bất ngờ một cậu bé chạy đến và cảnh báo Chihiro cùng cha mẹ phải rời khỏi ngay lập tức. Tuy nhiên, tất cả đã quá muộn. Màn đêm đã ập đến.

Chihiro kinh hoàng phát hiện ra cha mẹ cô bé đã bị biến thành những con heo. Ngôi làng trở nên sống động với những hồn ma đi lại. Một chiếc thuyền cập bến, hành khách là các thần thánh, ma quỉ. Và bản thân Chihiro cũng trở nên trong suốt, sắp tan biến vào hư vô.

Một lần nữa, cậu bé bí ẩn đã giúp đỡ Chihiro thoát khỏi khó khăn ban đầu, và chỉ cách để cô bé có thể tồn tại được trong một thế giới hoàn toàn xa lạ. Chihiro bước vào cuộc hành trình đầy chông gai để đưa cả gia đình mình trở lại với thế giới loài người. Một cuộc hành trình có sự đau khổ, những giọt nước mắt, nhưng cũng có những nụ cười, niềm hạnh phúc và một nỗi tiếc nuối khôn nguôi...

Vùng Đất Linh Hồn - Spirited Away - 2001

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Hoạt Hình : Vùng Đất Linh Hồn - Spirited Away - 2001 - (2001), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 124 phút

Bình luận

Phim cùng thể loại