LOADINGLOADING...!
Xì Trum - The Smurfs

Xem Phim Xì Trum - The Smurfs - 2011

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Xì Trum - The Smurfs - 2011 thuộc thể loại Hoạt Hình , có thời lượng là 103 phút được chiếu tại website PhimHot.Info do Âu Mỹ sản xuất, được đạo diễn Raja Gosnell đảm nhiệm cùng các diễn viên Adria Baratta, Mahadeo Shivraj, Victor Pagan, Sean Kenin, Minglie Chen, Mark Doherty, Roger Clark, Julie Chang, Meg Phillips, Madison Mckinley, Tim Gunn, Sofía Vergara, Hank Azaria, Neil Patrick Harris, Jayma Mays thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Xì Trum - The Smurfs :

Xì Trum (The Smurfs) (2011)

Xì Trum tạo cho khán giả những khoảnh khắc thư giãn, vui tươi, nhẹ nhàng với tình tiết phim gây cười tinh tế, xoay quanh câu chuyện tìm đường trở về quê hương của đại gia đình Xì trum. Sau khi bị tên phù thủy áo đen gian ác Gà Mên phát hiện ra nơi trú ẩn tại thiên đường cổ tích tươi đẹp, các chú Xì trum tội nghiệp đã phải lẩn trốn và trú ẩn tại một hang động ngầm dưới mặt đất. Tuy nhiên, thật bất ngờ đây lại chính là cánh cửa thời gian, mang họ đến với một thế giới vô cùng xa xôi và kỳ lạ, đó chính là thế giới hiện đại của tất cả chúng ta.
Lang thang trong một thế giới lạ lẫm, đầy rẫy những bất ngờ và mối nguy hiểm, các chú Xì trum tội nghiệp gặp phải hết khó khăn này đến gian nan khác. Hành trình tìm về quê hương thân yêu với họ dường như không đơn giản một chút nào bởi sự xuất hiện của tên phù thủy độc ác tại thế giới hiện đại. May mắn thay, gia đình Xì Trum lại gặp được đôi vợ chồng trẻ giàu lòng nhân ái Patrick Winslow (Neil Patrick Harris), Grace Winslow (Jayma Mays), nhận được sự giúp đỡ của họ để lên kế hoạch trở lại làng Xì Trum thật nhanh trước khi bị Gà Mên tóm gọn.

Xì Trum - The Smurfs - 2011

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Hoạt Hình : Xì Trum - The Smurfs - 2011 - (2011), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 103 phút

Bình luận

Phim cùng thể loại