LOADINGLOADING...!
Yêu Tinh - Poltergeist

Xem Phim Yêu Tinh - Poltergeist - 2015

THÔNG TIN PHIM

Các bạn đang xem phim Yêu Tinh - Poltergeist - 2015 thuộc thể loại Kinh Dị, Ma , có thời lượng là 93 phút được chiếu tại website PhimHot.Info do Âu Mỹ sản xuất, được đạo diễn Gil Kenan đảm nhiệm cùng các diễn viên Kennedi Clements, Kyle Catlett, Saxon Sharbino, Rosemarie Dewitt, Jared Harris, Sam Rockwell thủ vai chính trong phim

Nội dung phim Yêu Tinh - Poltergeist :Nhà làm phim huyền thoại Sam Raimi và đạo diễn Gil Kenan reimagine và contemporize câu chuyện kinh điển về một gia đình có nhà ngoại ô là xâm chiếm bởi giận tinh thần. Khi các cuộc hiện đáng sợ leo thang các cuộc tấn công của họ và đưa con gái út, gia đình phải đến với nhau để giải cứu cô.
Một gia đình trẻ được viếng thăm bởi những bóng ma trong nhà của họ. Lúc đầu, những bóng ma xuất hiện thân thiện, đối tượng di chuyển xung quanh nhà để vui chơi giải trí của tất cả mọi người, sau đó họ quay khó chịu và bắt đầu để khủng bố các gia đình trước khi họ "bắt cóc" con gái út.
Một gia đình có nhà ngoại ô bị ám ảnh bởi những lực lượng ác phải đến với nhau để giải cứu con gái út của họ sau khi các cuộc hiện ra mất nhốt cô.

Yêu Tinh - Poltergeist - 2015

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại web site PhimHot.Info

Phim Phim Kinh Dị, Phim Ma : Yêu Tinh - Poltergeist - 2015 - (2015), vietsub,thuyết minh, trọn bộ 93 phút

Bình luận

Phim cùng thể loại