LOADINGLOADING...!

  Bộ Đôi Cọc Cạch - Lady Cop And Papa Crook - 2008

  Tải Phim Server Picasa

  THÔNG TIN PHIM

  Bộ Đôi Cọc Cạch (Lady Cop and Papa Crook) (2008)

  John Fok (Trần Dịch Tấn đóng) là một trùm buôn lậu dầu bất hợp pháp tại Trung Quốc. Một lần tình cờ một thùng dầu to bỗng nhiên bị nổ tung, anh trở thành mục tiêu điều tra của cảnh sát Hong Kong và cảnh sát đại luc. Anh đành lui về ẩn dật chờ mọi chuyện êm dịu lại. Trong khi việc kinh doanh của các đối thủ bắt đầu đóng cửa, thì một trong những thành viên của anh lại chuẩn bị kế hoạch phản bội. Bề ngoài, John dường như vô vọng nhưng thực tế chỉ sau vài tháng anh đã có thể lấy lại sự may mắn của mình. Bất hạnh thay con trai của anh lại bị bắt cóc!

  Molline Szeto (Sammi Cheng) là một ngôi sao trong làng cảnh sát. Với tính cách thẳng thắng bộc trực, cô đã làm nhiều tên tội phạm hồn bay phách tán. Nhưng đối với chuyện tình cảm thì cô lại hoàn toàn ngược lại. Lần này cô được phân công khám phá ra vụ án con trai của John.

  Câu chuyện diễn ra nhiều tình tiết ly kỳ hấp dẫn giữ cô cảnh sát và chàng bất lương. Sự hợp tác giữa hai phe đối lập thật không bình thường chút nào. Câu chuyện sẽ như thế nào? Mời các bạn theo dõi.

Bình luận

Phim cùng thể loại