LOADINGLOADING...!

  Đông Tà Tây Độc: Cát Bụi Thời Gian - Ashes Of Time Redux - 2008

  Tải Phim Server Picasa

  THÔNG TIN PHIM

  Đông Tà Tây Độc: Cát Bụi Thời gian (Ashes of Time Redux) (2008)

  Cốt truyện độc đáo của phim, những kiến giải mới về nhân vật kinh điển trong tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung … Vương Gia Vệ đã mượn các nhân vật trong tiểu thuyết Anh hùng xạ điêu của Kim Dung để làm nền cho bộ phim Đông Tà Tây độc. Tuy nhiên, đạo diễn Vương không sử dụng gì khác ngoài tên và thân thế các nhân vật.

  Âu Dương Phong (Trương Quốc Vinh) sau khi rời khỏi núi Bạch Đà, đã dừng chân tại một sa mạc, dựng quán và trở thành một người trung gian chuyên giải quyết mọi vấn đề rắc rối của người khác. Những khách hàng lần lượt đến tìm tửu quán của Âu Dương Phong không chỉ để đưa ra những yêu cầu đặc biệt hay nghỉ ngơi đơn thuần, mà còn để kể về những chuyện tình của họ… Những câu truyện của các nhân vật đan xen suốt nội dung phim, nhưng tất cả có thể chia làm bốn câu truyện chính.

  1, Mộ Dung Yên – Hoàng Dược Sư – Âu Dương Phong
  2, Hoàng Dược Sư và phu thê kiếm khách mù
  3, Âu Dương Phong – Hồng Thất Công – Cô gái mang giỏ trứng
  4, Âu Dương Phong và người yêu của mình

  …những mối quan hệ chồng chéo, những câu chuyện tình đau khổ, mà nguyên nhân xuất phát từ chính sự cố chấp của người trong cuộc.

  Cuối cùng, người yêu của Âu Dương Phong đã chết trong âu sầu. Trước khi qua đời, nàng để lại cho Hoàng Dược Sư một loại rượu có thể làm lãng quên quá khứ và nhờ đưa cho Âu Dương Phong. Hoàng Dược Sư đã uống loại rượu đó và quên đi quá khứ, trong khi với Âu Dương Phong, loại rượu đó lại vô hiệu. Mỗi khi nhìn về hướng núi Bạch Đà, trong mắt Âu Dương Phong vẫn luôn hiện ra hình ảnh một người con gái đang chờ đợi mình ở đó…

Bình luận

Phim cùng thể loại