LOADINGLOADING...!

  Gặp Nhau Cuối Năm 2014 - Táo Quân - 2014

  Link Tải Phim Đang Cập Nhật

  THÔNG TIN PHIM

  Ngày 5/12/2013, thông tin NSƯT Chí Trung bỏ vai Táo giao thông trong gặp nhau cuối năm 2014 khiến công chúng yêu mến chương trình rất bất ngờ và hụt hẫng. Theo chia sẻ của “Táo giao thông”, lý do khiến anh bỏ vai là vì đất diễn và chất liệu gây hài cho vai diễn này đã hạn hẹp.“Năm nay, đất diễn tạo nên sự thú vị của vai Táo giao thông hạn hẹp rồi, không còn nhiều như các năm trước! Tự tôi thấy bản thân đang nhàm đi. Tôi không muốn đánh mất tình yêu của khán giả ở vai diễn Táo giao thông nên mới quyết định như vậy. Tôi không muốn vai diễn của mình bị lặp lại, nhất là lặp lại việc nói xấu - mà nếu nói xấu không đúng thực sự rất nguy hiểm". Anh cho biết: "Tất cả những nỗ lực của ngành giao thông đã làm cho vai Táo của tôi thấy không còn chất liệu hài hước để phê phán. Khen ngợi lại không phải đặc thù của Táo Quân. Và đó là lý do chính để tôi gạt nước mắt giã từ niềm yêu".

  2. Chí Trung làm lính canh thiên đình?

  Ngày 30/12, “Ngọc hoàng” Quốc Khánh chia sẻ: "Ê- kíp Táo Quân bắt đầu tập trung, bàn luận kịch bản từ nửa đêm cho tới 3-4 giờ sáng. Chí Trung vẫn tham gia Táo quân. Ở thời điểm hiện tại, mọi người đang tập trung sửa kịch bản, bồi đắp cho nhân vật của mình, chứ chưa chính thức phân vai".Cũng theo lời "Ngọc hoàng", ê-kip Táo quân vẫn chưa xuất hiện người mới, tại thời điểm đó, vẫn chỉ là những người trong ê-kip cũ tới tập luyện cùng nhau.Ngày 31/12, trên trang cá nhân của mình, Chí Trung tâm sự mặc dù bỏ vai song anh vẫn sẽ đồng hành cùng chương trình và hẹn gặp khán giả trong đêm giao thừa 2014: “Nhưng các bạn cứ yên tâm, tôi tin là Táo Giao thông vẫn đồng hành cùng bạn trên từng km đường bạn đi để bảo vệ cho bạn khỏi những tai ương và hình như (tôi tự đoán) vẫn có Táo Thông giao!Còn tôi, bạn nhìn kỹ một chút trong số lính canh đứng ở Thiên Đình sẽ vẫn thấy một dáng hình bệ vệ quen thuộc năm nào cầm giáo để bảo vệ niềm tin công lý của hàng triệu người Việt nam chúng ta. Hẹn gặp các bạn vào 19h30 tối Giao thừa".

  3. Gặp nhau cuối năm 2014 sẽ không được phát hành ra đĩa

  Ngày 25/12/2013, trên một số trang thông tin điện tử xuất hiện thông tin, năm nay, có thể sẽ không phát hành đĩa Táo quân 2014. Tuy nhiên, khi trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Thành Nhân - Trưởng phòng Quản lý biểu diễn - Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết: "Hiện, Cục chưa nhận được kịch bản của chương trình Táo quân 2014. Do đó về phía Cục, không có chuyện cấm hay không phát hành đĩa Táo quân".

  4. Sẽ vẫn có Táo giao thông

  Khi nhận được thông tin Chí Trung sẽ bỏ vai Táo giao thông, rất nhiều khán giả hâm mộ Táo quân cảm thấy tiếc nuối, hụt hẫng. Tuy nhiên, theo thông tin riêng của phóng viên, Táo quân 2014 vẫn sẽ xuất hiện 1 Táo giao thông hoàn toàn mới. Vai diễn này có thể sẽ do 1 nghệ sĩ hài đất Bắc đảm nhiệm thay Chí Trung.Mới đây nhất, đạo diễn Đỗ Thanh Hải cũng tiết lộ: “Nếu có ai thay thế đóng vai Táo Giao thông, người đó cũng sẽ không diễn rập khuôn phong cách anh Chí Trung và kịch bản cũng sẽ viết kiểu khác để phù hợp với sự thay đổi này.”Ê-kip gặp nhau cuối năm 2014 sẽ không có nhiều thay đổi

  5. Lịch tập căng thẳng và đãi ngộ của VTV với các nghệ sĩ

  Gặp nhau cuối năm 2014 tập hợp diễn viên từ ngày 27/12/2013. Chương trình sẽ ghi hình vào ngày 19/1. Các nghệ sĩ chỉ có chưa đầy một tháng tập luyện.Vì bên cạnh chương trình này, các nghệ sĩ vẫn phải chạy show hoặc đảm nhận công việc ở các đoàn nghệ thuật khác nhau nên lịch tập vẫn được sắp xếp vào buổi tối và buổi tập sẽ diễn ra thâu đêm.

Bình luận

Phim cùng thể loại