LOADINGLOADING...!

  Nhà Vua Và Thằng Hề - The King And The Clown - 2005

  Link Tải Phim Đang Cập Nhật

  THÔNG TIN PHIM

  Nhà vua và thằng hề (The King and the Clown) (2005)

  Jang-saeng và Gong gil là 2 nghệ sĩ của một gánh xiếc. Trong lần biểu diễn, vẻ đẹp say đắm của Gong gil đã làm xiêu lòng một phú thương. Jang-saeng đã rất tức giận, vì thế anh đã giả vờ bị ngã khi thực hiện màn biểu diễn của mình và kếyt thúc buổi diễn. Jang-saeng có gắng cứu Gong gil thoát khỏi tay tên phú thương nhưng họ đã bị bọn tay sai bắt lại. Chúng đánh Jang-saeng cực kỳ dã man, và đẻ cứu anh, Gong gil đã ngộ sát trưởng nhóm lính. Hai người bỏ chạy đến Han Yang.

  Khi đến nơi, cả hai đã cùng nhau biểu diễn và cực kỳ thành công. Điều này làm ảnh hưởng đến việc làm ăn của những gánh xiếc khác. Khi đó, bỗng ba nghệ sĩ tên là Lục, Thất và Bát đã đề nghị Jang-saeng và Gong gil tham gia vào đoàn của họ. Nhóm 5 người đã cực kỳ thành công với vở diễn chế giễu vua Yeonsan đương thời và ái phi của ông.

  Trong khi đó, hoạn quan thân tín của nhà vua đang tìm cách dứt bỏ được ảnh hưởng của các đại quan trong triều đối với vua Yeonsan. Hắn nảy ra âm mưu khi xem vở diễn của Jang-saeng và Gong gil. Với danh nghĩa là tội Phạm thượng, Jang saeng và Gong gil đã bị bắt và áp giải về hoàng cung. Đại quan mắng nhiêc gay gắt: "Khi bọn bay mở mồm, khi bọn bay câm họng, chúng bay đều chế giễu Haòng thượng cả. Hoàng thượng có trong mắt chúng bay hay không?" Jang-saeng trả lời: "Thưa đại nhân , điều này chỉ có thể Hoàng thượng quyết định được thôi. Nếu vở kịch của bọn tiểu nhân có thể khiến Hoàng thượng mỉm cười thì tức là chúng thần không mạo phạm Hoàng thượng." Đại quan đã thả họ ra, kèm theo điều kiện: "Nếu Hoàng thượng (HT) cười, các ngươi sẽ được phép ở lại hoàng cung đẻ biểu diễn. Nếu ngược lại, các ngươi phải chết."

Bình luận

Phim cùng thể loại